Chợ Long Hải

Chợ Long Hải

Hải sản tươi sống chợ Long Hải – Bà Rịa Vũng Tàu

Đi biển không thể bỏ qua những món hải sản từ biến đúng không nào! Nhưng nếu bạn đam mê ẩm thực và muốn tự mình chế biến thì hải sản tươi sống chợ Long Hải luôn chờ bạn với mức giá phải chăng.

Hải sản tươi sống chợ Long Hải

Hải sản tươi sống chợ Long Hải

Chợ Long Hải bắt đầu từ rất sớm. Những loại hải sản tươi sống được vận chuyển từ vựa cá từ bãi biển đến chợ từ sớm tinh mơ mỗi ngày. Nếu bạn đi chợ vào khoảng 6-8h sáng bạn sẽ mua được hải sản tươi ngon nhất đấy. Chợ Long Hải với đa dạng những món hải sản từ cua, mực, tôm , cá… Nơi đây cũng bán những thực phẩm đa dạng khác như những ngôi chợ bình thường.

Hải sản tươi sống chợ Long Hải

Đặc biệt những người bán hàng trong chợ rất nhiệt tình. Nếu bạn cần tư vấn nên nấu món gì họ cũng sẵng sàng chỉ bạn. Đặc biệt nhất của khu chợ này mà không khu chợ nào tại Sài Gòn có được. Đó là những con cá ngoại cỡ tươi sống. Bạn sẽ rất đã mắt nếu được tận mắt chứng kiến những chú cá ngừ nguyên con vô cùng to lớn tại đây. Giá ghẹ tại chợ Long Hải khá mềm 250k/kg thịt chắc ngọt. Giá giao động của ghẹ tại Long Hải từ 250k-500k/kg. Nếu ban muốn mua làm quà thì có thể mua theo một thùng xốp lớn để có thể vận chuyển về thành phố dễ dàng hơn. Những món hải sản khác như nghêu, sò…. giá giao động từ 30k-60k/ kg. Tất cả đều còn tươi và đều là tự nhiên từ biển. Đến Long Hải bạn sẽ được thưởng thức hải sản đến từ biển.

Hải sản tươi sống chợ Long Hải

Còn gì tuyệt hơn đúng không nào! Nếu có dịp đến Long Hải hãy đừng quên ghé qua chợ Long Hải nhé!